Viêm cổ tử cung phì đại.

Hỏi: Tôi hiện 44 tuổi, có 02 con cách đây 01 tháng tôi khám phụ khoa, được bác sĩ cho tôi biết tôi bị viêm cổ tử cung phì đại. Vậy viêm cổ tư cung phì đại có nguy hiểm đến sức khỏe không, có phải là bệnh ung thư cổ tư cung, có điều trị được không, cách điều trị ra sao? Xin các bác sĩ nói rõ bệnh của tôi và cách điều trị, nơi điều trị bệnh này. Tôi rất cám ơn.


Đáp:
Viêm cổ tử cung phì đại (hypertrophic cervicitis) tổn thương dạng phù nề, đỏ, xuất huyết. Phần lớn nguyên nhân do nhiễm vi trùng Chlamydia trachomatis, không phải là ung thư cổ tử cung. Bệnh có tiên lượng tốt nếu điều trị đúng. Việc điều trị bao gồm điều trị cả người bị bệnh và bạn tình. Thuốc dùng điều trị bệnh là kháng sinh như doxycycline, azithromycine hoặc erythromycine. Bệnh nếu không điều trị có thể dẫn tới viêm vùng chậu, vô sinh, gây thai ngoài tử cung. Tất cả các cơ sở y tế có chuyên khoa sản đầu diều trị được bệnh này.

________________________________________________________________


Bạn từng có vấn đề về sức khỏe như Huyết áp, tiểu đường, tim mạch, sỏi thận – sỏi mật, gút, viêm loét, thần kinh tọa, tai biến, ung thư …

Bạn từng mệt mỏi vì điều trị tại các Chuyên khoa- Bệnh viện lớn, Tốn rất nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây Y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi.

Hãy một lần thử với dòng sản phẩm NONI JUICE của tập đoàn Quốc Tế TAHITIAN NONI INTERNATIONAL của Mỹ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ MỘT SỨC KHỎE TUYỆT HẢO VÀ KHÔNG BAO GIỜ CÒN PHẢI LO LẮNG VỀ BỆNH TẬT CỦA MÌNH NỮA – SẢN PHẨM NONI JUICE CỦA TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TAHITIAN NONI SẼ GIÚP ĐƯỢC CHO BẠN. Mời vào xem ngay: http://www.BiQuyetSucKhoeTuyetHao.com